ABOUT US

ประวัติความเป็นมา

ครีมมาร์กี้มิราเคิล เป็นครีมบำรุงผิวที่ผลิตกันขึ้นมาในแบบฉบับ เฉพาะของ Makii Miracle เอง ไม่มีเหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่ชัดตั้งแต่เริ่มว่าอยากให้คน ทุกคนได้ใช้ของดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด โดยไม่ได้คำนึงถึงผลกำไรเป็นสำคัญ แต่นึกถึงความรู้สึกและความประทับใจที่เป็นกำลังใจให้เราเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง และเจตนารมณ์แบบนี้จะอยู่คู่กับมาร์กี้มิราเคิล ครีมที่ไม่ได้แค่ครีม แต่มีหัวใจใส่ลงไปในนั้นด้วยครับ สโลแกนสุดฮิตยิดสุดของ ชาว Makii Family เราครับ

“Makii Miracle ครีมดี...มีหัวใจ”

มาร์กี้มิราเคิล มุ่งเน้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศ ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้  ในราคาถูกที่สุด เท่าที่เราทำไหว   เพื่อเป็นตัวอย่างของธุรกิจออนไลน์ที่เริ่มจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ และเติบโตอย่างมั่นคง จนได้รับการยอมรับจากคนทั้งประเทศ อย่างยั่งยืน ตามหลักของเศรษฐกิจพอเพียง ที่พร้อมยืนหยัดในตลาดการค้าระหว่างประเทศ   ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่ชัดตั้งแต่เริ่ม ไม่ได้คำนึงถึงผลกำไรเป็นสำคัญ แต่นึกถึงความรู้สึกและความประทับใจของผู้บริโภคและสังคมเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง เจตนารมณ์แบบนี้จะอยู่คู่กับมาร์กี้มิราเคิล  ครีมที่ไม่ได้แค่ครีม แต่มีหัวใจใส่ลงไปในนั้นด้วยครับ   สโลแกนสุดฮิตของ ชาว Makii Family เราครับ 
บริษัทฯจะผลิตสินค้าที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง ต่อผู้บริโภคและสังคม  โดยยึดหลัก “คุณภาพดีจริง ราคาถูกใจ ปลอดภัยแน่นอน” ตลอดไป บริษัทฯ จะผลิตสินค้าด้านสุขภาพและความงาม ที่ตอบสนอง ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด บริษัทฯ มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมต่างๆ ในแบบฉบับเฉพาะของ Makii Miracle เองไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน บริษัทฯ จะมุ่งสร้างแบรนด์ เพื่อครองใจผู้บริโภคตลอดไป บริษัทฯ จะปฏิบัติต่อพนักงาน คู่ค้า และผู้บริโภคเสมือนคนในครอบครัว  ให้สมเป็น Makii Family ตามที่เราตั้งเจตนารมย์ไว้
จุดเด่น หรือจุดขายของครีมมาร์กี้ มิราเคิล ที่แตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในท้องตลาดทั่วไป คือผลิตภัณฑ์ในตลาดทั่วไปมีลูกค้า แต่มาร์กี้ มิราเคิลเรามีแฟน เรามีคนที่พร้อมจะพูดถึงครีมมาร์กี้ ให้คนอื่นๆได้ฟังทุกวัน เรามีคนที่รักเราและพร้อมจะใส่เสื้อ Makii เสื้อ i Love Makii ในการใช้ชีวิตแต่ละวัน นี่คือสิ่งที่ เรียกว่าครอบครัวมาร์กี้  ที่เราภูมิใจนำเสนอให้ทุกๆคนได้เห็น ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีดีนี้ไปด้วยกัน

REALMAN

เนื่องจากสังคมสมัยนี้มีปัญหาเยอะที่รอการช่วยเหลือ เรากลุ่มคนที่มีจิตอาสา ที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความร่วมมือ ในกิจกรรมทางสังคมที่เป็นประโยชน์ ที่จะช่วยขจัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับสังคมได้ พวกเรา Realman พร้อมจะทำ!!!

ศาลาพักใจ

อยากมีคนเคียงข้างใจ..ให้ศาลาพักใจเคียงข้างคุณ " ..เราไม่ใช่แค่ที่รับฟัง แต่เรายังให้คำปรึกษา อยากได้กำลังใจดีๆ..เชิญเข้ามา เพราะศาลาพักใจคือ "เพื่อน" คุณ..